Mặt trống đồng – Tinh hoa văn hóa Việt

Từ xa xưa, trống đồng luôn là một vật thể tượng trưng cho nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của người Việt. Theo thời gian, giá trị của trống đồng càng ngày được nâng cao và bảo tồn. Sau đây đồ đồng Tâm Phát xin giới thiệu với quý khách sản phẩm mặt trống đồng đang được quan tâm nhất trên thị trường tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát.

Mặt trống đồng lưu giữ tinh hoa văn hóa Việt

Các họa tiết trên mặt trống đồng được đôi bàn tay nghệ nhân lành nghề chạm khắc vô cùng tinh tế về đời sống của người Việt cổ xưa. Ngay giữa mặt trống đồng có một ngôi sao nhiều cánh tượng trưng cho thần mặt trời của người Văn Lang thuở trước. Bao quanh ngôi sao nhiều cánh ấy là các họa tiết về đời sống sinh hoạt của người dân, các họa tiết hình học như hình thuyền, chim, muông thú. Tất cả các họa tiết đều được gia công tỉ mỉ để giữ được hồn cốt cuộc sống cổ xưa, lưu giữ tinh túy Việt.

Mặt trống đồng

Quy trình sản xuất mặt trống đồng:

  • Tạo mẫu
  • Dập khuôn
  • Đổ đồng
  • Hoàn thiện

Mặt trống đồng được trưng bày ở đâu?

Chính vì mặt trống đồng lưu giữ những nét văn hóa Việt nên nó mang một ý nghĩa rất thiêng liêng và cao quý. Thông thường, mặt trống đồng thường được trang trí trong các phòng khách gia đình, hay những phòng họp, phòng hội nghị, phòng của các lãnh đạo, phòng tiếp khách để giữ được sự tôn nghiêm và trang trọng. Hơn thế nữa, mặt trống đồng còn là một món quà lưu niệm cho người nước ngoài hay làm quà tặng rất sang trọng cho đối tác để thể hiện tình cảm quý mến, trân trọng của người dân đất Việt.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát chuyên sản xuất và phân phối mặt trống đồng chất lượng cao

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ đồng, đồng mỹ nghệ Tâm Phát là một thương hiệu đang được khách hàng đặt lòng tin và lựa chọn các sản phẩm từ đồ đồng. Các sản phẩm mặt trống đồng luôn được đồng mỹ nghệ Tâm Phát sản xuất thủ công một cách tỉ mỉ để có thể đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hơn thế nữa, giá cả tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát luôn là giá cả cạnh tranh, mềm nhất thị trường, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn mặt trống đồng tại công ty.

Bài Viết Liên Quan